Thông Báo
Tin tức
Thứ năm, 17/05/2012 - 11:17 PM Gửi mail In tin
KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG V/v : Xuất hiện hàng nhái, hàng giả sản phẩm Gương tráng bạc (AgNO3) Vinh Oanh VOG

Kính gửi quý khách hàng :

Chúng tôi, công ty TNHH Vinh Oanh – Nhà sản xuất và bảo hành chính thức sản phẩm gương tráng bạc (AgNO3) dựa trên phôi kính của VFG và công nghệ tráng gương tân tiến hiện đại – chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin cậy của quý khách hàng trong thời gian qua đối với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường.

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước gồm : 01 trụ sở nhà máy sản xuất, 02 chi nhánh và hàng chục đại lý phân phối . Vinh Oanh luôn tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và bảo hành nhanh chóng.


Khuyến cáo khách hàng và người tiêu dùng

V/v : Xuất hiện hàng nhái, hàng giả sản phẩm

gương tráng bạc Vinh Oanh

VOG

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Chúng tôi, Công ty TNHH Vinh Oanh - Nhà sản xuất và bảo hành chính thức sản phẩm gương tráng bạc dựa trên phôi kính của VFG và công nghệ tráng gương tân tiến hiện đại - Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin cậy của quý khách hàng trong thời gian qua đối với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp!

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước gồm: 01 trụ sở nhà máy sản xuất, 02 chi nhánh và hàng chục đại lý phân phối. Vinh Oanh luôn tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và bảo hành nhanh chóng.

Kính thưa quý vị!

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam xuất hiện một số doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân đang chào bán các sản phẩm gương tráng nhôm (AL) nhưng phủ màu sơn giống với sản phẩm gương tráng bạc (AgNO3) của chúng tôi vì họ biết sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng tốt dễ tiêu thụ. Họ lợi dụng vào các yếu tố trên đưa ra những sản phẩm kém chất lượng nhằm trục lợi cho tổ chức, cá nhân họ gây nên sự hiểu nhầm của quý vị đến sản phẩm của Vinh Oanh sản xuất đưa ra thị trường, bằng chứng là công ty TNHH Vinh Oanh liên tục nhận được phản ánh của người tiêu dùng về việc mua nhầm phải hàng nhái hàng giả sản phẩm gương tráng bạc với màu sơn giống màu sơn của chúng tôi. Chúng tôi đã thu hồi mẫu sản phẩm nhái đó đã chứng minh và phân tích những sản phẩm đó không phải là sản phẩm của chúng tôi, chỉ đơn giản là giống màu sơn phủ ngoài còn chất lượng thì rất kém.

Sản phẩm của Vinh Oanh có màu sơn sắc nét, sơn được nhập khẩu từ italia, chất lượng sản phẩm đảm bảo với quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 và đã được chứng nhận TCVN 7624:2007. Sản phẩm được tin cậy bởi chất lượng gương sắc nét, độ bền và tuổi thọ cao chính vì vậy giá trị gương tráng bạc (AgNO3)của chúng tôi cao hơn so với gương tráng nhôm (AL).

Các lớp gương tráng bạc (AgNO3) của VOG

Lớp làm bóng bề mặt kính

Lớp thiếc (SnCl2) làm bền bề mặt phủ tráng

Bạc (AgNO3)

Lớp thành phần hoá học

Lớp sắt ( FeCl2 )

Đồng ( CuSO4 )

Sơn lót bảo vệ kim loại nhập khẩu từ italia

Sơn phủ chống va đập nhập khẩu từ italia

Vì vậy, Vinh Oanh xin thông báo để quý khách hàng được rõ và nhận diện đúng sản phẩm thật của Vinh Oanh với logo, tem nhãn công ty và các chi tiết khác được in rõ trên mặt sơn, trên mặt gương theo hình thức dưới đây:


Mặt sau lớp sơn được in phun logo ngày sản xuất của tấm gương


Mặt trước gương được gián tem nhãn của Vinh Oanh.


Email : vinhoanhglass@gmail.com
        

So luot truy cap: 12650000
So nguoi online: 10
Copyright © by webreonline.com