Kỷ niệm 20 năm thành lập mùa covid | An toàn, tiết kiệm, vui vẻ | VinhOanhGlass

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty trong dịch covid-19

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty 13-09-2000 đến 13-09-2020, công ty có tổ chức lẽ kỉ niệm 20 năm thành lập nhỏ trong dịch covid-19. Buổi tiệc có sự có mặt của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty TNHH Vinh Oanh.Khẩu hiệu của công ty: “Chất lượng hôm nay, công việc ngày mai”

    Công ty TNHH Vinh Oanh luôn đòi hỏi cán bộ công nhân viên phải phục vụ sản xuất tốt nhất để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn kỹ thuật, và đúng hẹn. Luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tín nhiệm. 

    Xuyên suốt hơn 20 năm làm về ngành gương kính, gặp phải những khó khăn thách thức thủa sơ khai, vấp ngã rồi đứng dậy. Mọi người đoàn kết một lòng, đến nay công ty vẫn đang đi đúng hướng nhờ sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo, sự đoàn kết của cán bộ công nhân viên. Công ty TNHH Vinh Oanh, chuyên sản xuất gương tráng bạc cao cấp thế hệ mới, gương tráng nhôm, kính cường lực (kính tôi), kính cường lực dán (kính tôi dán nhiều lớp), kính dán an toàn nhiều lớp, kính hộp cách âm, cách nhiệt, kính chống cháy 60 phút (Loại E), . . . trên dây truyền nhập khẩu từ Châu Âu, công nghệ tiên tiến mang đến những sản phẩm tốt nhất để bạn hài lòng nhất khi đặt mua tại Công ty TNHH Vinh Oanh.     

    Hôm nay, ngày 13-09-2020 chúng tôi mở tiệc ngọt lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập để hồi tưởng – tri ân các cán bộ đã có công, và các cán bộ đã đi cùng chúng tôi trong thời điểm covid-19 hoành hành, nhiều nơi đóng cửa. Đầu năm những khó khăn thách thức bủa vây, dịch bệnh bùng phát. Cấm giao dịch thương mại, phong tỏa nơi ở khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn, song hiện nay mọi thứ đã được gỡ rối.

    Chúng tôi sẽ tiếp tục công việc của mình để mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. 


    

Các cán bộ lâu năm đã đi cùng chúng tôi từ thủa sơ khai, đến nay hơn 20 năm họ vẫn đi cùng chúng tôi.

Người ta thường nói vui: "Tình bạn 3 năm là tình bạn bạc, 5 năm là vàng, 7 năm là kim cương, còn 10 năm là vĩnh cửu." 

Vậy còn 20 năm? Theo tôi nó hẳn goi là tình thân. Sự tin tưởng, sự tín nhiệm và tận tụy.

Còn với các bạn trẻ đang làm việc tại công ty không phải vì ít thời gian công hiến mà chúng tôi xem nhẹ, các bạn chính là xương sống, tương lai của Công ty TNHH Vinh Oanh.

Sự quyết đoán, trẻ trung tuổi đời sẽ mang làm gió mới vào công ty. Cảm ơn tất cả các bạn đã có mặt tham gia chung vui tiệc kỷ niệm nhỏ 20 năm thành lập Công ty TNHH Vinh Oanh.Chúng tôi vẫn, đang và sẽ tiếp tục để được đồng hành cùng các bạn qua thời điểm khó khăn này. Xin một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo cảm ơn các bạn đã liên kết giao dịch với chúng tôi để cùng nhau tồn tại trong thời điểm covid-19.

Cảm ơn bạn!!!