CÔNG TY TNHH VINH OANH

VinhOanhGlass nhập khẩu dây truyền sản xuất tiên tiến của các hãng từ châu Âu, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng


Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp bởi các đối tác trong và ngoài nước, kết hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm 

Miễn phí vận chuyển

Trong nội thành Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh

Chất lượng

ISO 9001:2015

Sản phẩm

Đa dạng các loại sản phẩm gia công

Bán hàng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Dây chuyền

Sản xuất khép kín, hiện đại

Nhân lực

200+ công nhân viên hoạt động

Xử lý sản phẩm hỏng

Thu hồi, xử lý lỗi hỏng tại công trình

Giá thành

Cạnh tranh, ưu đãi, chiết khấu cao

Tại sao bạn nên chọn VinhOanhGlass

Sự hài lòng 

VOG luôn coi “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi. Đó là vì sao sự kết nối và mối quan hệ bền vững với khách hàng là ưu tiên số 1.

Sự tin tưởng

Thành công của VOG là đạt được sự tin tưởng của khách hàng cũng như mối quan hệ bền chặt với khách hàng. VOG mong muốn khách hàng như những người bạn thâm giao bền vững của chúng tôi.

Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

Giá cả hợp lý

VOG cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với khoản chi phí mà mình đã bỏ ra.

 

Blog SLider
Product Slider
Blog SLider

Đối tác