Chung Cư The Legend-109 Nguyễn Tuân

Dự án tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân nằm ngay ngã tư Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum, có vị trí đắc địa trong khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, cách công viên Nhân Chính 100m.


Odoo image and text block

    Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân tọa lạc ở vị trí ngã tư với hai mặt đường rộng phố Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kom Tum là khu phố yên tĩnh, có tầm nhìn đẹp, mang đến một không gian sống thoáng đãng, giao thông thuận tiện, từ dự án cư dân dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thủ đô, đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của thành phố.

 

  Odoo text and image block

  Nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân, giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ, tiếp giáp nhiều khu vực, tuyến đường lớn, các trường học danh tiếng, các khu thương mại, bệnh viện lớn …tại Hà Nội.

  Odoo image and text block

  Bể bơi 4 mùa mang đến cho trẻ em , người lớn , người già có thể trải nghiệm cảm giác thoải mái sau mỗi giờ làm việc học tập mệt mỏi.

  Odoo text and image block

  Tầng 26 được thiết kế thành khu sân vườn trên cao tạo cảnh quan, không gian xanh thoáng đãng, tiện nghi. 

  Hạng mục cung cấp:

     

      ·          Kính cường lực 8mm

      ·          Kính cường lực 10mm

      ·          Kính dán trắng trong 10.38 mm


  Chủ đầu tư :  Công ty Đại Việt Trí Tuệ


      

      Được sự tin tưởng của chủ đầu từ cùng nhà thầu thi công vinhoanhglass vinh dự là nhà cung cấp sản phẩm kính an toàn với hai dòng kính cường lực và kính dán cho dự án. 
      
      Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao với mục tiêu nhằm mang đến cho các công trình những giải pháp an toàn- tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.       

      VinhOanhGlass luôn chào đón sự hợp tác từ Quý khách hàng trong các dự án sắp tới và chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm - dịch vụ của VOG.